4 พฤติกรรมมือที่ 3 ‘หนุ่ม กะลา’ ทำแบบนี้กับครอบครัว สุดสงสาร ‘จูน’ ทนกว่า 2 ปีถึงปัจจุบัน

พร้อมจ่าย 10 ล้าน! รับได้ฝ่ายชายมีครอบครัวมาก่อน
4 พฤติกรรม ‘จ๊ะโอ๋’ มือที่ 3 ‘หนุ่ม กะลา’ ทำแบบนี้กับครอบครัว
สุดสงสาร ‘จูน’ ทนกว่า 2 ปีจนยอมเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว

จากประเด็นร้อนแรงของ “หนุ่ม กะลา” และภรรยา “จูน เพ็ญชุลี” ที่วันนี้ (21 มิ.ย. 66) สาวจูน ด้านภรรยาหลวง ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกผ่านรายการโหนกระแส ดำเนินรายการโดย “หนุ่ม-

กรรชัย กำเนิดพลอย” โดยเธอบอกว่า “รู้เรื่องราวนี้มาประมาณเดือนธันวาคม ปี 63 ตอนแรกมีคนส่งมาบอกก่อน ไม่รู้ใครเหมือนกันว่าเขาคบอยู่กับคนนี้นะ เราไม่มีหลักฐาน แต่เริ่มสืบว่า

 

เป็นใคร พอทราบว่าเป็นใครไปเสิร์ชเฟซบุ๊ก ก็เจอ ย้อนดูโพสต์ของผู้หญิงคนนี้ก็เห็นหลายอย่าง เห็นโพสต์ในห้องน้ำ มีแปรงสีฟันคู่ เคยถามสามีว่าแปรงสีฟันยี่ห้อนี้ซื้อที่ไหน เราไม่เคย

เห็นที่ไหน ไปเซเว่นอะไรก็ไม่เคยเห็น พอไปดูในเฟซบุ๊กผู้หญิงคนนี้ก็ดันไปเห็นอยู่คู่กัน ดูของที่เขาวางไว้ น้ำหอม ก็ทำไมเหมือนที่สามีเราใช้ เซ้นส์ผู้หญิงเริ่มเอ้ะ แต่ก็ไม่มั่นใจ อาจจะ

คิดมาก แค่อาจบังเอิญเหมือนกันได้เรื่องคลิป ลูกเราในช่วงนั้นจูนจับเขาแต่งตัว ใส่โบว์ใหญ่ เป็นเอกลักษณ์น้องเลย พอเห็นคลิปนี้ขึ้นมา เด็กใส่ชุดลูกไม้ คาดโบว์สีขาว ก็ตรงกับลูกสาว

ของตนแต่งแบบนี้เหมือนกัน ยอมรับว่าโกรธมาก เหมือนเราเพิ่งโพสต์รูปลูกไปสักอย่าง คลิปนี้ก็มาเลย จนเราคิดดีไม่ได้จริงๆ ลำพังแซะเราก็ไม่เท่าไหร่ ถามว่าแซะอะไร หลายอันมาก

เช่นโพสต์ดีต่อใจ พยายามอวด จูนไม่เคยพูดไม่เคยโวยวายไม่เคยอะไร นิ่งมาตลอด ก็มั่นใจว่าใช่มาสักพักแล้ว พีคสุดก็ช่วงนี้ที่ไปญี่ปุ่นด้วยกัน ช่วงที่เราเห็นมีการคุยกับหนุ่ม เป็นยังไง

ช่วงแรกเขาไม่ยอมรับ พอหนักๆเข้าเขาก็ยอมรับ เราก็พยายามดูว่าประคับประคอง เขาจัดการยังไง เพราะเห็นผู้หญิงเขายังแบบ จูนไม่เคยทักผู้หญิงคนนี้ไป ไม่คิดจะติดต่อไป เพราะเรา

จะจัดการคนของเราก่อน นี่คือนิสัยเราอยู่แล้ว ก็เคลียร์กับหนุ่มจะเอายังไง เลิกกับเราหรือเลิกกับเขา เขาบอกเดี๋ยวเขาไปจัดการ ได้ยินว่าเป็นแฟนคลับหนุ่ม กะลา ด้วย คลิปคอนเสิร์ตปีก

เงินใหญ่ๆ ตนก็ไป เท่ากับว่าตนก็รู้ว่าผู้หญิงที่ไปมอบสิ่งนี้คือผู้หญิงที่คุยกับสามี ยอมรับว่าอึ้ง คิดว่าจะต้องมาแต่ไม่คิดว่าจะมีซีนอะไรแบบนี้ เรารู้สึกว่าทั้งๆที่เรารู้อะ ในคอนเสิร์ตไม่มีใครรู้

เลย ไปเป็นหมื่นไม่มีใครรู้ ก็มี 3 คน ตน สามีและผู้หญิงคนนั้นรู้ วันนั้นทุกคนในคอนเสิร์ตไม่รู้แต่วันนี้ทุกคนรู้แล้วก็คุยกับหนุ่ม ยอมรับว่าทะเลาะกัน เคลียร์กัน เขาบอกเป็นซีนไม่ได้จริงจัง

อะไร เหมือนแฟนคลับคนนึงมามอบของให้ เป็นเงินก็เลยดูว้าวเลยเชิญไปเป็นหนึ่งในนั้น คลิปเสียงนักร้องหนุ่มเสียงนุ่มไปญี่ปุ่น ที่บอกว่าตนเป็นคนปล่อยข่าว ยืนยันไม่ได้ปล่อย ถ้าปล่อย

ก็ปล่อยมานานแล้ว ปี 64 ก็เก็บหลักฐาน เก็บเงิน วางแผนมาเรื่อยๆ เราจะฆ่าตัวเองทำไม ความจริงก็คือความจริง ก็เก็บเอาไว้ สามีเป็นบุคคลสาธารณะ ลูกก็เล็ก ไม่มีประโยชน์อะไรถ้าเอา

เรื่องในบ้านมาแฉ ไม่ต้องมาแฉเองเพราะมีคนออกมาแฉอยู่แล้ว เรื่องทริปญี่ปุ่นเห็นพร้อมทุกคน หลังมีเรื่องนี้ก็คุยกัน เคลียร์เรื่องทรัพย์สิน เรื่องการดูบุตรจบ ภายในสิ้นเดือนนี้ก็น่าจะจบ

ได้ อันนี้จูนเป็นคนพูดเอง วันที่หนุ่ม กะลา ไลฟ์ ก็ตกใจมาก เขาพูดสั้นไม่อธิบายมันค่อนข้างแรง แต่เราคุยกันจริงๆว่าจะเอายังไงดี เคลียร์กันให้จบไม่มีปัญหา”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *