ขุมทรัพย์ ‘มันนี่ ศิรวัฒน์’ รวยแสนล้านตั้งแต่เกิด

ต้องบอกเลยว่าเป็นชายที่มีครบทุกอย่างเลยจริงๆ สำหรับ “มันนี่ ศิรวัฒน์ เทพเจริญ” ทายาทเศรษฐีแสนล้าน

ลูกชายของเจ้าของแบรนด์บ้านเดี่ยว ณุศาศิริ บ้านกฤษณา คอนโดอัพ เอกมัย และโครงการอสังหาริมทรัพย์อื่นๆทั่วฟ้าเมืองไทยอีกมากมาย

 

โดยหนุ่มมันนี่ ศิรวัฒน์ เป็นลูกชายของ คุณ หมวย ศิริญา เทพเจริญ เจ้าแม่อสังหาริมทรัพย์ กับคุณ วิษณุ เทพเจริญ

 

เจ้าของแบรนด์บ้านเดี่ยว ณุศาศิริ บ้านกฤษณา, คอนโดอัพ เอกมัย (Up Ekamai) และโครงการ เฟรช คอนโดมิเนียม (Fresh Condominium),

โครงการบ้านเดี่ยว ณ ราธร ณนนสุวินทวงศ์ ), โครงการบ้านเดี่ยว Nusa Chivani Pattaya พัทยา,

โครงการบ้านเดี่ยวและที่ดินจัดสรร My Ozone เขาใหญ่ สำหรับชีวิตทางด้านการเรียน หนุ่มมันนี่จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยนิวคาสเซิล (Newcastle University )

หนึ่งในสถาบันการศึกษาชั้นนำของ สหราชอาณาจักร และระหว่างที่ยังเรียนอยู่ ก็มีธุรกิจที่ดำเนินการด้วยตัวเองในนามบริษัท วิสทีเรีย จำกัด

ซึ่งเป็นกิจการเกี่ยวกับโปรดักส์ที่ใช้ป้องกันเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ รวมถึง เครื่องบิน ซุปเปอร์คาร์ และเรือยอชต์

นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้มีกิจการที่ครอบคลุมถึงการทำความสะอาดวัสดุ หรืออุปกรณ์ตกแต่งภายนอกและภายในทั้งหมด

ไม่ว่าจะเป็นอาคารสำนักงาน โรงแรม คอนโดฯ แหม..งานนี้ต้องบอกเลยว่าโปรไฟล์เลิศครบสูตรชายในฝัน แบบที่สาวๆ อยากได้เจอเมื่อตอนตื่น

ทำงานตั้งแต่สมัยเรียน สมกับเป็นทายาทนักธุรกิจจริงๆ นำเกียรตินิยมอันดับหนึ่งกลับบ้าน ตอนนี้เรียนจบแล้ว ทำงานเต็มตัว บินติดต่อกิจการเป็นว่าเล่น

นอกจากกิจการที่กล่าวมาข้างต้น ตอนนี้มันนี่ยังมีกิจการเครื่องบินเช่าเหมาลำ (Charter) เพราะครอบครัวของเขามีเครื่องบินส่วนตัวอยู่แล้วแต่ไม่ค่อยได้ใช้งาน

และต้องจ่ายค่าดูแลรักษาต่อปีเป็นจำนวนมหาศาล จึงเกิดแนวคิดขยายไลน์กิจการใหม่คือ กิจการบริการเครื่องบินเช่าเหมาลำ ที่น่าจะช่วยเพิ่มรายได้ และลดรายจ่ายได้มากยิ่งขึ้น นั่นเอง

สำหรับงานในวงการบันเทิง โอกาสที่จะได้เห็นกันมีน้อยมาก เพราะมันนี่ต้องให้เวลากับการเรียนและการทำงาน อีกทั้งคุณแม่ก็ยังไม่อยากให้เข้าวงการบันเทิงในตอนนี้อีกด้วย

ต้องบอกว่าหล่อ แถมโปรไฟล์ไม่ธรรมดา หากเรียนจบกลับมาทำงานเต็มตัวคงเป็นอีกหนึ่งผู้บริหารคลื่นลูกใหม่ที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *