‘หนุ่ม กะลา’ ประกาศต่อหน้า ‘จูน’ ขอจบสัมพันธ์สาวข้างกาย

โทรมาเคลียร์กลางรายการ!
ล่าสุด ‘หนุ่ม กะลา’ ประกาศต่อหน้า ‘จูน’ ขอจบสัมพันธ์สาวข้างกาย

วันที่ 21 มิ.ย.66 จูน ภรรยาของนักร้องเสียงนุ่ม หนุ่ม กะลา พร้อมทนายความ มาเปิดใจในรายการโหนกระแส ที่มีพิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย เป็นพิธีกร

เพื่อพูดคุยถึงปัญหาชีวิตรักกับนักร้องหนุ่ม และปัญหามือที่สามที่เข้ามา จูน เปิดใจว่า รู้เรื่องนี้มานานแล้ว ประมาณเดือนธ.ค.63 แรกๆ ไม่ปักใจว่าเป็นคนนี้

โดยมีคนส่งมาบอกก่อนว่าหนุ่มคบกับคนนี้ แต่เราไม่มีหลักฐาน จึงเริ่มสืบมาเรื่อยๆ พอแน่นใจเป็นคนนี้จึงไปหาในเฟซบุ๊กผู้หญิง โดยเห็นหลายอย่าง สิ่งแรกที่เห็นคืนภาพแปรงสีฟันคู่

โดยเคยถามสามีใช้ยี่ห้อนี้ ซึ่งไม่เคยเห็นที่ไหน จากนั้นเห็นภาพน้ำหอมที่เหมือนของสามีใช้ด้วย ทำให้เริ่มเอะใจ แต่ยังไม่แน่ใจ

ต่อมาหนุ่ม กะลา ได้เข้าสายมาในรายการ พร้อมระบุว่า ตอนนี้ก็อ่วมและยับ ตนเป็นนักร้องที่สื่อสารกับแฟนเพลง โดยวันที่เราทำพลาด จึงอยากรีบบอกแฟนเพลง

“สิ่งที่พลาดคือ ผมไม่ได้ขอโทษจูน และทำไม่ดีกับจูนมากๆ เรื่องการหย่า พยายามอธิบายเท่านั้น ซึ่งผมกับจูนต้องคุยกันหลังบ้าน ยืนยันจะดูแลจูนและลูกต่อ โดยอยากขอโทษจูน
ลูกและทุกคนที่ทำให้ไม่สบายใจ ซึ่งตอนนี้มีบางงานขอยกเลิก แต่การขอเลื่อนงานเป็นเรื่องปกติ”หนุ่ม กะลากล่าว

จูน เผยว่า เรื่องข้อตกลงการหย่า ถ้าตกลงกันเรียบร้อยก็ไม่มีปัญหา ซึ่งต้องพูดคุยกัน ตอนนี้ก็กังวลว่าเรื่องนี้จะกระทบกับงานของหนุ่ม เขาก็ต้องทำงานหาเงินมาเลี้ยงลูกด้วย เราก็ห่วงตรงนี้

หนุ่ม กะลา กล่าวว่า ตอนนี้คิดว่าจะจบความสัมพันธ์กับผู้หญิงคนนั้น ตนไม่ได้จะไปเริ่มต้นกับคนนั้น ซึ่งต้องให้เวลาจูน เพราะตนกระทำกับเขาเยอะ


จึงต้องให้เวลากับจูนและลูกให้ผ่านเรื่องนี้ ยืนยันชัดเจนจะจบกับผู้หญิงคนนี้ ด้วยสถานการณ์นี้จึงจำเป็นและไม่มีทางเลือก แต่ตนไม่สามารถตอบแทนเขาได้ว่าจะยอมจบหรือไม่
แต่ถ้าอีกฝ่ายไม่ยอม ก็ตอบแทนไม่ได้ เพราะเขาต้องเจอแรงกดดันจากคนทั้งประเทศเหมือนกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *