ด่วน! ผู้ว่าณรงค์ศักดิ์ ผู้ว่าหมูป่า เสียชีวิตแล้ว

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 21 มิถุนายน 2566 มีรายงานว่า นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ ปลัดกระทรวงมหาดไทย ได้รับรายงานว่า นายณรงศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี ปัจจุบันอายุ 58 ปี เสียชีวิตแล้วอย่างสงบ ที่โรงพยาบาลศิริราช เมื่อเวลา 18.00 น. ที่ผ่านมา ด้วยอาการโรคมะเร็ง

ท้งนี้ผู้ว่าณรงค์ศักดิ์มีชื่อเสียงขึ้นมาจากเหตุการณ์ โค้ชและนักฟุตบอลทีมหมูป่าอะคาเดมี่ 13 ชีวิตติดถ้ำหลวง-นางนอน เมื่อปี พ.ศ. 2561 และได้รับการช่วยเหลือจากหน่วยงานทั่วโลก รอดชีวิตปาฏิหาริย์

ภารกิจครั้งนั้น ผู้ว่าณรงค์ศักดิ์มีส่วนร่วมในฐานะผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงรายในเวลานั้น จนได้รับฉายสจากสื่อมวลชนว่า ผู้ว่าหมูป่า

ส่วนกำหนดการพิธีรดน้ำศพ หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

 

เป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าของการจากไป ผู้ว่าฯ หมูป่า ณรงค์ศักดิ์ โดยเมื่อวันที่ 21 มิ.ย. มีรายงานว่า นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี ได้เสียชีวิตอย่างสงบแล้ว ในวัย 58 ปี หลังเข้ารักษาอาการป่วยด้วยโรคมะเร็งทางลำไส้ มาระยะหนึ่ง ที่โรงพยาบาลศิริราช

ด้าน นพ.วิศิษฎ์ วามวาณิชย์ ผอ.รพ.ศิริราช กล่าวว่า ขอแสดงความเสียกับครอบครัวและญาติของนายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี โดย นายณรงค์ศักดิ์ ได้จากไปอย่างสงบ เมื่อเวลา 17.45 น. ของวันที่ 21 มิ.ย.หลังรับการรักษาตัวที่รพ.ศิริราชมาหลายสัปดาห์ ด้วยโรคมะเร็ง กำหนดพิธีฌาปนกิจหรือเคลื่อนร่างนั้นต้องรอญาติเป็นผู้ชี้แจง

เรียบเรียง มุมข่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *