ข่าวดารา

แต่งแล้ว ณเดชน์-ญาญ่า ส่องแหวนเพชรเม็ดโต เพื่อนในวงการแห่ยินดี

ทำเอาแฟนคลับคู่ NY แอบลุ้นไปด้วยเลย หลังจากที่เห็นคู่ของ ณเดชน์ คูกิมิยะ กับ ญาญ่า อุรัสยา ไปเที่ยวอิตาลีกับเพื่อนๆ ครบแก๊ง ทั้งคู่ของว่าที่เบ่าวสาวอย่าง หมาก ปริญ กับ คิมเบอร์ลี่ กับคู่ของ มาร์กี้ ราศรี และสามี ป๊อก ภัสสรกรณ์ จนหลายคนลุ้นว่าจะมีซีนขอแต่งงานของคู่ ณเดชน์-ญาญ่า หรือเปล่านะทริปนี้ เรียกว่ามีลุ้นมากๆ

และยิ่งเห็นภาพหวานๆ ของ ณเดชน์-ญาญ่า ที่ทริปนี้ความหวานก็ไม่มีแผ่วจริงๆ อยางช็อตโมเมนต์ล่าสุดที่ทั้งคู่ลงภาพกอดกันกลางทะเล จน แม่แก้ว ยังลงรูปลูกชายกับว่าที่สะใภ้ พร้อมกับเขียนแคปชั่นแซวว่า “น้ำตาลขึ้นกลางทะเล สดชื่นวันจันทร์ นะคะ Good morning Monday Naka @kugimiyas”

แต่งานนี้จะบอกว่าโฟกัแค่ความหวานก็คงไม่พอ เพราะความแซ่บของทั้งคู่ ญาญ่า ในชุดบิกินี่ และ ณเดชน์ ที่โชว์แผงอกล่ำๆ ขนดกๆ ก็เซ็กซี่ไม่เบา เรียกว่าทั้งหวานทั้งแซ่บจริงๆ คู่ NY ปารูปคู่มาอีกจ้ารอกดไลก์ให้รัวๆ

ไอจีส่วนตัวของ อุรัสยา เสปอร์บันด์ urassayas และ ณเดชน์ คูกิมิยะ kugimiyas โพสต์ภาพสุดหวาน ที่ประเทศอิตาลี We decided on forever (แปลว่า พวกเราตัดสินใจอยู่ด้วยกันตลอดไป) ในแคปชันว่า ผมคือผู้ชายที่มีความสุขที่สุด เพราะผมโชคดีที่สุด ที่มีผู้หญิงคนนี้อยู่ในชีวิต การเดินทางครั้งใหม่เริ่มต้นแล้ว และผมโคตรตื่นเต้นเลย

IWlHZZ.jpg

IWl8du.jpg

IWlVPI.md.jpg

IWlXmP.md.jpg

IWlp9t.md.jpg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *